CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC TRUNG NAM

Cập nhật lúc: 15:30 10/10/2017

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC TRUNG NAM
Tọa lạc: 137A Giải Phóng, P.Tân Tiến, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Điện thoại: 0262 65 13579 hoặc 0972 01 01 75
Email: congtybactrungnamgroup@gmail.com

Việt Nam là một nước nông nghiệp, nền kinh tế trọng yếu là trồng trọt và chăn nuôi. Trong đó, cơ cấu ngành trồng trọt giữ vai trò chủ đạo. Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, việc áp dụng các loại phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật đã phần nào giúp ích cho bà con nông dân cải thiện được năng suất cây trồng và nâng cao giá trị cuộc sống. Nhưng qua nhiều năm với sự biến đổi của khí hậu và viêc sử dụng không hợp lý các loại phân bón vô cơ và thuốc hóa học đã ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường: Đất đai bạc màu, sâu bệnh kháng thuốc ngày càng gia tăng, nghiêm trọng hơn là sức khỏe con người đang bị đe dọa bởi những căn bệnh nguy hiểm,…

Qua nhiều năm tìm hiểu, nắm bắt được cơ hội phát triển về thành tựu khoa học kĩ thuật hiện đại. Chính vì vậy, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC TRUNG NAM ra đời với mục tiêu mang lại cho bà con nông dân những dòng sản phẩm ưu việt, công nghệ hiện đại nhất, chất lượng nhất. Đồng hành cùng bà con là những đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ tận tình hỗ trợ kĩ thuật và chung tay tạo nên những kì tích vượt trội. Với phương châm "vì lợi ích của nông dân hôm nay chính là sự phát triển của công ty trong tương lai". Vì thế, Công ty luôn cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Nắm và hiểu đươc nguyện vọng của bà con nông dân, cũng như nâng cao giá trị cuộc sống của con người, cần có những nguồn thực phẩm sạch, đồng thời giúp bà con nâng cao năng suất cây trồng và chất lượng nông sản đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đem lại hiệu quả kinh tế cao,…. Qua nhiều năm tìm hiểu, nắm bắt được cơ hội phát triển về thành tựu khoa học kĩ thuật hiện đại. Chính vì vậy, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC TRUNG NAM ra đời với mục tiêu mang lại cho bà con nông dân những dòng sản phẩm ưu việt, công nghệ hiện đại nhất, chất lượng nhất. Đồng hành cùng bà con là những đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ tận tình hỗ trợ kĩ thuật và chung tay tạo nên những kì tích vượt trội. Với phương châm "vì lợi ích của nông dân hôm nay chính là sự phát triển của công ty trong tương lai". Vì thế, Công ty luôn cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Một lần nữa, tập thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC TRUNG NAM chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm cũng như những ý kiến đóng góp quý báo của bà con nông dân trong sự hợp tác xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ sinh học bền vững nói riêng và quan trọng hơn là nâng cao chất lượng cuộc sống con người, đảm bảo sức khỏe, góp phần bảo vệ môi trường nói chung.

Chân thành!